รวมสถานที่ดูไฟคริสต์มาสและปีใหม่ 2022

 ตอนนี้ก็ได้เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี อย่างเดือนธันวาคม และปีเก่ากำลังจะจากเราไป วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ ที่จัดงานเทศกาลที่กำลังมาถึง กับสถานที่ดูไฟคริสต์มาสและปีใหม่ 2022 กับแสงสีไฟประดับต่าง ๆ  เราได้รวมไว้ตรงนี้แล้ว ไปดูกันเลยค่ะ 


1. เซ็นทรัลเวิลด์

    เซ็นทรัลเวิลด์ กับต้นคริสต์มาสยักษ์ สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมการตกแต่งในธีมสุดพิเศษ ออกแบบสวยงามโดดเด่น ทั่วพื้นที่บริเวณลานด้านหน้า เริ่มเปิดให้เข้าถ่ายภาพ ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย. 2564 มาในธีมงาน Light Up Christmas Tree Celebration 2022 พร้อมไฟตกแต่งสวยงาม รวมถึงมุมถ่ายรูปสวย ๆ ถึง 8 โซนด้วยกัน งานนี้อย่าลืมเตรียมความจำเครื่องไว้เยอะ ๆ กันนะคะ 

ภาพจาก : travel.trueid


2. สามย่านมิตรทาวน์

    สถานที่ที่ 2 สามย่านมิตรทาวน์มาในงาน Samyan Mitrtown Celebrate Life New Year 2022 ที่มีหลากหลายโซนให้ถ่ายรูปไม่แพ้ที่ใดเลย เพราะมีถึง 7 ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ภาพจาก : travel.trueid


3. เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

        มาในรูปแบบงาน The Christmas Park & New Year’s Favourites พร้อมกับมุมสวยต่าง ๆ ให้ถ่ายรูปกันอย่างจุใจ แถมพลาดไม่ได้กับไฮไลต์ต้นคริสต์มาส ออกแบบโดย Klein Dytham architecture (KDa) บริษัทออกแบบชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น

ภาพจาก : JigabPhoto

    4. เมกาบางนา 

            มาในรูปแบบงาน The Magical Cirque of Christmas พบกับไฮไลท์ สวนสนุกจำลองขนาดใหญ่ และต้นคริสต์มาสยักษ์สูงกว่า 12 เมตร ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดแสนน่ารักของของซานตาคลอสและเพื่อน ๆ สุดมหัศจรรย์กว่า 16 คาแรกเตอร์

ภาพจาก : siamrath


5. เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต

        มาในรูปแบบงาน Forwarding Happiness 2022 ตื่นตากับต้นคริสต์มาสยักษ์ใจกลางศูนย์การค้า นอกจากนี้แล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต 

ภาพจาก : travel.kapook

        นี่ก็เป็นแค่บางส่วนเท่านั้นนะคะ แค่ได้เห็นเราก็ได้กลิ่นอายของคริสต์มาสแล้ว หากใครว่าง ๆ ก็ได้เวลาพักผ่อน ไปเดินดู ถ่ายรูป พักผ่อนกายและใจ แล้วออกไปสนุกกับแสงสีของไฟคริสต์มาสและปีใหม่ 2022 ด้วยกันนะคะความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม